Những câu hỏi thường gặp

Tới Coconut Spa Nha Trang thì có lợi gì cho sức khỏe không?

Lợi ích trông thấy là bạn được đắm mình trong một môi trường thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Giảm căng thẳng là 1 trong những yếu tố chính giúp duy trì sức khỏe. Ngoài ra, hầu hết các hình thức trị liệu của chúng tôi đều giúp giảm đau các loại và tăng cường vẻ đẹp cũng như bề mặt của làn da.

Tôi phải mang gì theo khi đến Coconut Spa Nha Trang?

– Spa có đầy đủ tiện nghi cần thiết cho bạn. Bạn sẽ được cung cấp áo thụng, dép, tủ đồ để cất tư trang cá nhân. Các tiện nghi ở khu vực giữ đồ đều có sẵn để phục vụ bạn.

– Tại tất cả các cơ sở của COCONUT SPA đều có tủ cá nhân có khóa, quý khách sẽ được nhân viên COCONUT SPA hướng dẫn cất giữ tài sản cá nhân và kiểm tra lại tài sản trước khi rời COCONUT SPA.

Tôi có phải cởi hết quần áo trong ngoài trước khi trị liệu không?

Quần áo lót không cần thiết. Tuy nhiên, nếu muốn bạn có thể mặc đồ lót hoặc đồ tắm. Nên nhớ là trị liệu viên đã được huấn luyện để dùng khăn che những phần khác trên cơ thể mà không liên quan đến phần trị liệu để luôn bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Tôi trang điểm có được không?

Bạn cứ trang điểm thoải mái, nhưng lớp trang điểm sẽ được lau sạch trước khi bạn trị liệu 1 số loại, ví dụ như làm mặt chẳng hạn. Khu giữ đồ có 1 góc riêng, bạn có thể trang điểm lại ở đó, còn không, bạn có thể yêu cầu lên lịch 1 ngày khác để bạn hoàn tất buổi trị liệu.

Tôi đeo trang sức được không?

– Tại tất cả các cơ sở của COCONUT SPA đều có tủ cá nhân có khóa, quý khách sẽ được nhân viên COCONUT SPA hướng dẫn cất giữ tài sản cá nhân và kiểm tra lại tài sản trước khi rời COCONUT SPA.

Tôi có thể yêu cầu trị liệu viên điều chỉnh 1 số thứ để thấy thoải mái hơn được không?

Dĩ nhiên là được. Bạn cứ yêu cầu điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, nhạc nền, hoặc làm mạnh tay hơn v.v…. Sự thoải mái của bạn là quan trọng nhất.

Tôi có phải đặt trước buổi trị liệu không?

Để đảm bảo còn chỗ, chúng tôi đề nghị bạn nên đặt trước.

Liệu có ai giới thiệu cho tôi biết liệu pháp nào là phù hợp với tôi không?

Nhân viên tiếp tân của chúng tôi có nhiệm vụ hỗ trợ bạn lựa chọn liệu pháp phù hợp với nhu cầu của riêng bạn. Họ cũng có thể cho bạn biết thông tin về loại trị liệu hoặc gói trị liệu đặc biệt nào.

Tôi có nên báo trước cho ai biết nếu như tôi đang bị bệnh, có dị tật hoặc bị dị ứng không?

Có. Bạn phải thông báo cho nhân viên tiếp tân spa nếu bạn bị cao huyết áp, dị ứng, đang có thai, đang dùng thuốc, hoặc có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào. Trị liệu viên của chúng tôi cần phải biết những thông tin này để điều chỉnh trị liệu của bạn. Ngoài ra, khi bạn lên lịch trị liệu, vui lòng thông báo cho nhân viên lên chương trình biết nếu bạn có yêu cầu đặc biệt gì.

Liên hệ với chúng tôi