TÁC DỤNG CỦA FOOT MASSAGE

Bạn có biết toàn bộ các mối dây thần kinh hoạt động trong cơ thể con người đều được nối với bàn chân. Và từ lâu, người ta xem bàn chân như trái tim thứ hai vì cơ chân có tác dụng giúp đỡ sự tuần hoàn máu của toàn thân.


Có khoảng 7.000 đầu dây thần kinh ở mỗi bàn chân. Các huyệt trên bàn chân có liên quan chặt chẽ đến các cơ quan nội tạng. Vì vậy massage chân không chỉ tốt cho vẻ đẹp đôi chân mà còn tốt cho chính sức khỏe của bạn nữa đấy. Massage chân tác động nhẹ nhàng vào các dây thần kinh và các huyệt đạo ở lòng bàn chân, không những loại bỏ tình trạng mệt mỏi, phục hồi lại dòng chảy năng lượng và củng cố lại toàn bộ vấn đề sức khỏe. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc chính: bàn chân là tấm bản đồ của cơ thể, vì thế mỗi điểm trên bàn chân tương ứng với mỗi cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Massage chân mang lại sự cân bằng, kích thích khả năng tự chữa bệnh và tự làm lành vết thương của cơ thể, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân.
Sau 1 ngày làm việc căng thẳng, công việc cần phải đi lại nhiều, đôi chân của bạn trở nên đau nhức, mệt mỏi, di chuyển khó khăn. Lúc này không gì tuyệt vời hơn là được massage đôi chân trong tiếng nhạc du dương giữa một không gian tươi mát cỏ cây, róc rách nước chảy và hương thơm tinh dầu lan tỏa, giúp thư giãn tuyệt đối mọi giác quan, để tất cả mỏi mệt, căng thẳng tan biến tại
STARCITY SPA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *