TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN

 

Mỗi ngày làn da của chúng ta sản xuất ra khoảng 5 tỷ tế bào mới thay thế cho các tế bào chết. Cơ chế tự nhiên và việc tắm rửa hàng ngày chỉ làm bong tróc được một phần những tế bào đó, số còn lại sẽ bám vào bề mặt da, lâu dần trở thành lớp sừng dày khiến da khô, sần sùi xỉn màu và mụn. Do vậy, tẩy tế bào chết thường xuyên là việc không thể thiếu để có một làn da đẹp và khỏe mạnh.

– Tẩy tế bào chết sẽ giúp da mịn màng, tươi sáng:
Thử tưởng tượng những mảnh tế bào chết xỉn màu, sần sùi cùng tập trung trên da của bạn mà xem, chắc chắn làn da sẽ bị đen sạm và xấu xí đi trông thấy. Tẩy sạch chúng đi và sở hữu làn da sáng mịn hơn nhé.
– Tẩy tế bào chết giúp ngăn ngừa lão hóa:
Các nghiên cứu cho thấy, từ 30 tuổi trở lên, chu kỳ tái tạo da ngày càng chậm. Do vậy, các tế bào chết càng khó bong tróc, chúng tập trung lại với nhau khiến da mất nước, hạn chế sự tái tạo tế bào mới, dẫn đến các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, nám, tàn nhang…Tẩy tế bào chết thường xuyên sẽ giúp tái tạo da diễn ra nhanh chóng, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, giúp chị em trẻ đẹp lâu hơn, giúp da thông thoáng, dễ hấp thụ, dưỡng thể hơn.

Tẩy tế bào chết như thế nào???
Có đến gần 90% phụ nữ không tẩy tế bào chết hoặc không biết cách tẩy tế bào chết. Điều này khiến chị em chúng ta gặp nhiều rắc rối về da và nhanh chóng già nua hơn. Quan tâm đến sác đẹp của chị em là niềm vui của STARCITY SPA, tại đây Spa cung cấp các liệu trình tẩy tế bào chết bằng sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, hiệu quả tuyệt đối mà lại lành tính với da.
– Tẩy tế bào chết bằng nha đam.
– Tẩy tế bào chết bằng trái cây.
– Tẩy tế bào chết bằng cà phê.
– Tẩy tế bào chết bằng bùn tươi.
– Tẩy tế bào chết bằng chocolate.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *